Sáng nay, 14/2/2015 (tức 26 tết), Công ty TNHH Thang máy Nippon Việt Nam kết hợp cùng Công ty CP Gama Việt Nam (Gama Elevator) phối hợp cùng Khoa Thận nhân tạo bệnh viện Bạch Mai đã tặng quà cho  các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong Khoa.

26 tết, Hà Nội mưa to và lạnh giá nhưng tại hội trường khoa Thận nhân tạo Bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội rất ấm áp bởi sự có mặt đoàn từ thiện Công ty TNHH Thang máy Nippon Việt Nam và Công ty cổ phần Gama Việt Nam. Dẫn đầu đoàn từ thiện, ông Nguyễn Hải Đức – Chủ tịch hội đồng quản trị - Tổng giám đốc công ty Cổ phần Gama Việt Nam đã thăm hỏi hoàn cảnh từng bệnh nhân, chúc tết, động viên và tặng quà cho các bệnh nhân chạy thận nhân tạo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Món quà là sự động viên của Nippon Việt Nam và Gama Việt Nam đến với những bệnh nhân chung sống với căn bệnh quái ác.

Chuyến từ thiện của hai công ty lần này nằm trong chuỗi thiện nguyện diễn ra thường xuyên hàng năm nhằm mục đích chia sẻ thành quả kinh doanh cũng như thể hiện  trách nhiện của công ty với cộng đồng.