Kính gửi: Quý khách hàng

 THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý khách hàng

Trong thời gian gần đây có một số doanh nghiệp tại Việt Nam đã sử dụng những hình ảnh, dự án, thành tích của Công ty Cổ phần Gama Việt Nam để đăng tin trên website khiến cho một số khách hàng đã bị lợi dụng. Ví dụ điển hình là Công ty TNHH một thành viên T608 - trực thuộc Tổng cục kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng - Bộ Quốc phòng nay đổi tên thành Công ty Cổ phần thang máy Nippon Việt Nam có địa chỉ: Tầng 7 tòa nhà văn phòng 349, Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội; Website: http://nipponvina.com.vn/ đã sử dụng một số hình ảnh, video clip thang cuốn, hệ thống thang máy và toàn bộ các dự án của Gama Việt Nam làm năng lực của họ. Để ngăn chặn hành vi này, chúng tôi đã có văn bản gửi các cơ quan hữu quan và báo chí đồng thời khuyến cáo Quý khách hàng khi tìm kiếm đơn vị cung cấp thang máy và dịch vụ cho mình cần lưu ý: 

1. Kiểm tra năng lực của Công ty

- Năm ra đời, lực lượng cán bộ kỹ thuật, dịch vụ hậu mãi. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp chỉ đi thuê để thực hiện lắp đặt và bảo trì nên chất lượng và thời gian đáp ứng không tốt và đầy đủ.

- Các dự án đã thực hiện: Cần phải kiểm tra hợp đồng gốc, kiểm tra trực tiếp các dự án doanh nghiệp đã thực hiện, phỏng vấn trực tiếp người sử dụng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Tránh trường hợp họ dẫn đến thăm quan những công ty không phải của họ thực hiện như trường hợp T608.

(Nhà công vụ Di Trạch là dự án do Gama Việt Nam thực hiện đã bị công ty NipponVina sao chép lại đăng trên trang website: nipponvina.com.vn)

(Nhà công vụ Di Trạch là dự án do Gama Việt Nam thực hiện đã bị công ty NipponVina sao chép lại đăng trên trang website: nipponvina.com.vn)

- Năng lực tài chính: Phải bắt buộc có bảo lãnh của ngân hàng, tạm ứng thực hiện hợp đồng. Tránh trường hợp phá sản, mất khả năng thực hiện hợp đồng của doanh nghiệp và hợp đồng không thực hiện được, không thu hồi được tiền.

2. Kiểm tra năng lực của Nhà sản xuất

Rất nhiều doanh nghiệp bán những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng không đảm bảo. Do vậy, phải kiểm tra văn bản gốc (không chấp nhận bản photo, scan về ủy quyền cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Nhà sản xuất nước ngoài) bạn sẽ mua phải sản phẩm nhái, kém chất lượng khi doanh nghiệp không cung cấp được những văn bản gốc này.

(Giấy chứng nhận của Nhà sản xuất thang máy Nippon Elevator chứng nhận Công ty Cổ phần Gama Việt Nam là đại diện được ủy quyền chính thức)

(Giấy chứng nhận của Nhà sản xuất thang máy Nippon Elevator chứng nhận Công ty Cổ phần Gama Việt Nam là đại diện được ủy quyền chính thức)

3. Kiểm tra thiết bị, linh kiện

Linh kiện, thiết bị là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng tới giá thành và chất lượng thang máy. Để đảm bảo sản phẩm tốt thì chất lượng linh kiện phải tốt. Do vậy, Quý khách hàng phải yêu cầu kiểm tra thực tế những công trình mà doanh nghiệp đã thực hiện, xem xét các linh kiện, chi tiết thiết bị được sản xuất ở đâu? có đảm bảo chất lượng hay không? Vì hàng hóa xuất xứ tại một nước là nơi hoàn thành sản phẩm và chỉ yêu cầu là lượng cấu thành tối thiểu 40% được sản xuất tại nước đó. 

Ví dụ: Hàng hóa xuất xứ Nhật Bản thì yêu cầu cấu thành giá trị sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản tối thiểu 40%, những phần còn lại có thể sản xuất ở nước khác.

Để đảm bảo quyền lợi thực sự cho khách hàng và uy tín cho Gama Việt Nam. Chúng tôi khẳng định:

- Công ty Cổ phần Gama Việt Nam có 10 năm kinh nghiệm và chỉ hoạt động duy nhất trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn, thang máy gia đình. Hiện nay, chúng tôi không có bất kỳ đại lý, chi nhanh hay công ty con nào khác.

- Sản phẩm do Gama Việt Nam cung cấp là thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc từ Italia và thang máy Nippon Elevator nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.