Nhằm mở rộng thị trường, lan tỏa thành tựu công nghệ Nhật Bản đến Việt Nam, Công ty TNHH thang máy Nippon Việt Nam tìm kiếm các nhà phân phối uy tín trên 3 miền.

Có mặt tại thị trường quốc tế năm 1935 và bước vào thị trường Việt Nam năm 1985, thang máy Nippon để lại dấu ấn về dòng thang máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ tại các công trình tiêu biểu: Văn phòng Quốc hội, Nhà khách trung ương Đảng, Đại sứ quán Nhật Bản, Đài tiếng nói Việt Nam...

Trong gần 80 năm phát triển,thương hiệu thang máy Nippon được đánh giá là một trong những dòng thang máy an toàn và ổn định nhất thế giới hiện nay. Tại nước ta, công ty TNHH thang máy Nippon Việt Nam (thành lập năm 2010) chưa ủy quyền cho bất kỳ đơn vị nào thực hiện về lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy Nippon .

Cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH thang máy Nippon VN tiến hành đặt đồng xu thử độ rung, lắc,....

Cán bộ kỹ thuật Công ty TNHH thang máy Nippon VN tiến hành đặt đồng xu thử độ rung, lắc,....

Để mở rộng thị trường, thang máy Nippon Việt Nam lựa chọn các đơn vị phân phối thương mại uy tín trên cả 3 miền, với các yếu tố: vốn điều lệ trên 15 tỷ đồng; có kinh nghiệm phân phối thang máy trên 5 năm; không phân phối các sản phẩm cùng loại khác; có lực lượng cán bộ kỹ thuật được đào tạo chính quy, tuân thủ giá trị đạo đức và tôn chỉ hoạt động phụng sự khách hàng theo tiêu chuẩn của hãng thang máy Nippon . Được công nhận là đại lý chính hãng, các đơn vị sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thương mại, hỗ trợ về công nghệ, đào tạo nhân lực, ….