Thang máy gia đình

Thang máy tiêu chuẩn thế giới trong nhà bạn

Thang máy tiêu chuẩn thế giới trong nhà bạn

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Nippon  sở hữu những ưu điểm vượt trội, được coi là chuẩn mực của ngành thang máy như:

- Xử lý tín hiệu gọi tầng theo trình tự ưu tiên chiều hoạt động

- Tự động lưu giữ các lỗi để phục vụ công tác bảo hành, bảo trì

- Hệ thống điều khiển động lực VVVF (Variable Voltage Variable) tiết kiệm điện năng, vận hành êm ái - Hệ thống cảnh báo ngập nước

- Hệ thống cảnh báo sự cố bằng giọng nói

- Hệ thống chống sét lan truyền

- Thiết bị UCMP đảm bảo an toàn, ngăn ngừa sự cố. Trong trường hợp hệ thống điện nguồn/điều khiển thang xảy ra lỗi khiến mạch điện, hệ thống phanh không hoạt động, thang có dấu hiệu di chuyển bất thường hoặc vẫn di chuyển trong khi cửa thang vẫn mở thì UCMP được kích hoạt với mạch điện độc lập, công tắc phanh bổ trợ để tạm dừng thang, đảm bảo an toàn cho hành khách.

 

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Tiêu thụ năng lượng thấp hơn

Kích thước vật lý giảm xuống của máy MagnetSync cho phép nó được lắp đặt trên giàn treo, do đó loại bỏ sự cần thiết phải có một phòng máy riêng trên chân.

Bằng cách loại bỏ sự cần thiết cho một căn phòng riêng biệt để nhà máy:

  • Ván sàn xe vẫn sạch sẽ
  • Không gian có thể được tối ưu hóa hoàn toàn
  • Chi phí xây dựng giảm đáng kể
Tự động nâng sàn chính xác

Tự động nâng sàn chính xác

Di chuyển êm ái
Thang máy gia đình NIPPON được thiết kế với điểm dừng chính xác với sàn gần nhất cho phép di chuyển êm ái đặc biệt với xe lăn và xe đẩy. Độ chính xác tự động cân bằng sàn cho cả tình huống lỗi khi cabin dừng lại không đúng cửa tầng. Sau khi lỗi được khắc phục, cabin sẽ trở lại tầng gần nhất và tự động mở cửa.

Cửa ma thuật

Cửa ma thuật

Cảm biến tia hồng ngoại dọc cánh cửa
Thang máy gia đình NIPPON được lắp đặt mành hồng ngoại tại lối vào, cho phép phát hiện vật cản nhỏ nhất khi cửa đang đóng, tránh tình trạng kẹt cửa.

Kiểm soát không dây

Kiểm soát không dây

Điều khiển thang máy từ xa
Với điều khiển không dây, thang máy gia đình NIPPON mở rộng khả năng truy cập, cho phép những người trong xe lăn hay mang hàng công kềnh dễ dàng truy cập vào thang máy một cách độc lập.