Thang máy chở hàng

Viên ngọc trong căn xưởng của bạn

Viên ngọc trong căn xưởng của bạn

Thang máy chở hàng NIPPON ELEVATOR được thiết kế đặc biệt cho vận chuyển hàng hóa và hàng nặng. Vật liệu chịu được trong điều kiện khắc nghiệt, hệ thống máy kéo cung cấp một chuyến đi êm ái cho các hàng hóa dễ vỡ, độ chính xác cân bằng để dễ dàng bốc dỡ hàng hóa và cửa rộng mở rộng tối đa không gian trong cabin.

Sức mạnh vượt trội và hiệu suất làm việc của NIPPON ELEVATOR có thể đáp ứng gần như ngay lập tức tất cả các yêu cầu của nhà xưởng.

Điểm nổi bật

Điểm nổi bật

  • Tốc độ tối đa: 1.0m/giây
  • Tải trọng tối đa: Lên tới 5000Kg
Hai bảng điều khiển điều khiển

Hai bảng điều khiển điều khiển

Có hai bảng điều khiển hoạt động trong cabin. Do đó, người lái xe có thể vận hành thang máy từ bên trong xe mà không cần bước ra khỏi xe.

Cảnh báo va chạm

Cảnh báo va chạm

Bên trong cabin được thiết kế một dải màu vàng neon có tác dụng phản quang để bảo vệ vách trong thang máy không bị va chạm khi lùi xe vào thang

Thiết kế đặc biệt cho ô tô

Thiết kế đặc biệt cho ô tô

NIPPON Goods Lift được thiết kế đặc biệt cho vận chuyển hàng hóa và hàng nặng. Nhiệt độ đủ để chịu được sự điều trị khắc nghiệt, NIPPON Goods Lift cung cấp một chuyến đi trơn tru để xử lý các tải mong manh, độ chính xác cân bằng để dễ dàng bốc xếp và cửa rộng mở rộng tối đa không gian trong xe.

NIPPON Goods Lift của sức mạnh vượt trội và hiệu suất, có thể được gọi là ngay lập tức để đáp ứng tất cả các yêu cầu đòi hỏi của kho.

Có thể mở cửa trước và sau

Có thể mở cửa trước và sau

NIPPON Car Lift có tùy chọn mở cửa trước và sau. Điều này làm cho nó dễ dàng, thuận tiện và an toàn hơn cho xe nhập và ra khỏi thang máy

Công suất và hiệu suất để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất

Sàn xe được lát một tấm thép chống trượt. Ngay cả khi bị dính dầu mỡ, nó vẫn tạo ra ma sát đủ mạnh để ngăn chặn người hoặc hàng hóa bị trượt. Có 2 lựa chọn:
• Sàn nhôm caro hoặc
• Sàn cao su (màu đen)

Để ngăn chặn quá tải, thang máy được trang bị công tắc thông minh giúp hạn chế chuyển động của thang máy khi vượt tải trọng.
Khi công tắc quá tải được kích hoạt, cửa sẽ mở, cabin không di chuyển, chuông báo động sẽ bật lên cho đến khi phần tải trọng vượt được đưa ra ngoài .

Khung gầm cabin, được gia cố đặc biệt từ thép nhẹ công nghiệp, mang đến một chuyến đi êm ái ngay cả tải hàng nặng lên tàu. Gầm cabin với cấu trúc kiên cố cho phép vận hành dễ dàng khi mang tải trọng lên đến 5.000kg, đồng thời không gây ồn cho khu vực xung quanh trục thang máy.

Nippon Goods Lift có mọi thứ bạn cần cho kho hàng của bạn

Hệ thống chiếu sáng

Cabin sử dụng hệ thống chiếu sáng rõ ràng để ngăn chặn bất kỳ tai nạn xảy ra.

Báo động khẩn cấp

Trong trường hợp hỏa hoạn, lũ lụt hoặc động đất, cabin sẽ tự động di chuyển tới tầng gần nhất và mở cửa để hành khách di tản.

Cabin rộng hơn

Kích thước cabin theo chiều dọc và chiều ngang lớn hơn để phù hợp với xe nâng hàng, máy móc, hàng hóa và hành khách.

Bắt buộc dừng

Một công tắc quan trọng trên bảng điều khiển hoạt động cho phép cabin tự động dừng để quá trình bốc và dỡ hàng không bị gián đoạn.

Thang máy chở hàng

Tự động hủy lệnh gọi khi đủ tải

Khi tải trọng cabin đạt công suất tối đa, các lệnh gọi khác sẽ bị bỏ qua để giảm các điểm dừng không cần thiết.

Đóng cửa chậm

Chức năng kéo dài thời gian đóng cửa có thể được tích hợp và điều khiển dễ dàng trên bảng điều khiển vận hành.
 

Cửa mở rộng

Cửa ra vào rộng rãi chiếm toàn bộ mặt trước cabin để hàng hóa có thể đi vào và ra mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tự động cân bằng

Căn chỉnh chính xác mặt sàn cabin với mặt sàn cho phép lưu thông giường, xe lăn và xe đẩy êm ái.

Cửa ma thuật

Mành hồng ngoại được tích hợp trên hai vách cửa ở lối vào thang nhằm phát hiện cả những vật cản nhỏ nhất khi cửa đang đóng.