Slogan 3

TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG

Khi nhắc đến năng lượng, những chi tiết tưởng như rất nhỏ nhặt cũng có thể khiến tăng lượng tiêu thụ điện năng, khi tích lũy lại, sẽ gây ra một sự lãng phí lớn. Phong cách làm việc tỉ mỉ đến từng chi tiết và ý thức cao về tiết kiệm năng lượng đặc trưng của người Nhật cũng ăn sâu vào triết lý sản xuất thang máy Nippon thôi thúc các kỹ sư hàng đầu của tập đoàn này không ngừng nghiên cứu tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm chi phí sử dụng nói chung và chi phí điện năng nói riêng. Thang máy Nippon , nhờ đó được trang bị một loạt các đặc tính hỗ trợ tiết kiệm năng lượng, đảm bảo hoạt động thân thiện với môi trường sinh thái như:

  • Sử dụng động cơ MagnetSync tiêu thụ điện năng ít hơn 30% không khi hiệu quả gấp đôi.
  • Hệ thống máy kéo đột phá chỉ yêu cầu tối thiểu động lực đẩy cabin, đồng nghĩa với việc tiêu thụ ít điện năng hơn.
  • Khả năng tái tạo năng lượng: Khi thang máy đi lên mà nhẹ hơn đối trọng hay khi thang máy đi xuống mà nặng hơn đối trọng, năng lượng được tạo ra từ máy kéo có thể được khôi phục lại và được sử dụng lại bằng cách tích hợp một thiết bị phản hồi năng lượng bổ sung.
  • Hệ điều khiển VVVF (Variabe Voltage Variable Frequency) phù hợp với trọng lượng và đem đến tốc độ chính xác giúp năng lượng được tiêu thụ một cách hợp lý mà không gây ra lãng phí.

 

 

  • Hệ thống chiếu sáng sử dụng hệ thống đèn LED thay thế các bóng đèn sợi đốt truyền thống thông thường cho phép nhiệt độ bên trong cabin nhỏ hơn hơi nóng được phát ra giúp giảm thiểu năng lượng tiêu thụ đến 50%. Tuổi thọ dài hơn 25 lần đèn huỳnh quang thông thường của đèn LED cũng góp phần tối giản chi phí bảo trì.
  • Chức năng tự động tắt hệ thống chiếu sáng, hệ thống thông gió, làm mờ các hiển thị và các tín hiệu báo chỉ số (Indicators) khi thang máy không hoạt động; hệ thống máy kéo (Drive Machinery) tự chuyển động chuyển sang trạng thái nghỉ khi không phát hiện yêu cầu hoạt động nào sau một khoảng thời gian được thiết lập sẵn.

Hãy để chiếc thang máy NIPPON nâng cấp công năng và tỏa sáng công trình của bạn