Bằng tất cả sự nỗ lực và tận tụy của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, công ty Cổ phần Gama Việt Nam đã có một năm 2016 thành công với mức tăng trưởng vượt kế hoạch đề ra của năm 2015. Buổi lễ tổng kết năm 2016-Chào Xuân 2017 công ty cổ phần Gama Việt Nam được trang trọng tổ chức tại Trung tâm Sự kiện Tràng An Palace ngày 14/1/2017.

Đến hẹn lại lên, Lễ tổng kết năm dường như đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu vào mỗi dịp cuối năm của công ty Cổ Phần Gama Việt Nam. Đây không chỉ là dịp để cán bộ nhân viên của đại gia đình Gama Việt Nam đoàn viên, sum vầy, cùng nhìn lại thành quả của một năm nỗ lực và tận tụy, mà còn là dịp để mỗi cá nhân, phòng ban nhìn nhận những hạn chế tồn tại và cùng chuẩn bị kế hoạch cho năm tiếp theo.

Tham dự buổi lễ có Chủ tịch Hội đồng quản trị – Tổng Giám đốc Nguyễn Hải Đức, các thành viên trong Ban Giám Đốc cùng tập thể cán bộ nhân viên 3 miền Bắc-Trung-Nam. Do tính chất công việc phục vụ khách hàng, đảm bảo tiến độ công việc nên một số cán bộ kỹ thuật đã không thể tham dự buổi tổng kết. Tại buổi Lễ, Gama Việt Nam cũng vui mừng chào đón sự có mặt của các vị khách quý, đối tác của công ty trong nhiều năm qua.

Thay mặt Ban giám đốc, chị Nguyễn Vân Hương – Đại diện phòng kế toán đã trình bày báo cáo về hoạt động kinh doanh năm 2016 của công ty cổ phần Gama Việt Nam. Có thể nói năm 2016 tình hình kinh tế nói chung và hoạt động xây dựng, bất động sản nói riêng chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc, song với sự điều hành nhạy bén của ban lãnh đạo công ty và nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên, Gama Việt Nam tiếp tục hoàn thành kế hoạch đã đề ra cho năm 2016, doanh số tăng 22% so với năm 2015.
Cụ thể trong hoạt động lắp đặt, công ty tiếp tục đánh dấu tên tuổi của Gama Việt Nam trong nhiều dự án quan trọng của nhà nước như:

Tại miền Bắc: Các dự án xây dựng mới của Học viện Chính trị, Học viện Kỹ thuật Quân Sự, Đại học Chính trị; dự án xây dựng bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 (tỉnh Hà Nam), dự án xây dựng Đại học Thủy lợi tại khu Đại học Phố Hiến tỉnh Hưng Yên, dự án bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội, dự án khu nhà ở và công trình công cộng-Thể thao tại số 671 Hoàng Hoa Thám do Viglacera là chủ đầu tư,...

Tại miền Trung: Dự án khu đô thị căn cứ Quân Sự Cam Ranh trực thuộc Bộ Quốc Phòng, dự án thuộc trường Cao Đẳng nghề di lịch Huế,... 

Tại miền Nam: Dự án xây dựng nhà công vụ thuộc Quân Chủng Hải Quân trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh, dự án xây dựng trạm trú quân thuộc Bộ tư lệnh Đặc công, dự án xây dựng thuộc Bộ tư lệnh Công binh,...
- Riêng với sản phẩm thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc Italy với ưu điểm hố pit ngắn chỉ 10-15cm, thiết kế linh hoạt theo kích thước thực tế công trình, diện tích siêu nhỏ chỉ từ 67mmX82mm, vận hành êm ái và an toàn tuyệt đối,… dòng thang gia đình cao cấp nhập khẩu Italy tiếp tục được lựa chọn cho những ngôi biệt thự đẳng cấp như: Khu biệt thự Vinhome Riverside, khu biệt thự Ciputra, biệt thự Gamuda, khu phố cổ Hà Nội, biệt thự cao cấp tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam.
Bên cạnh đó, công ty tiếp tục ổn định và nâng cao hơn nữa đời sống của cán bộ, nhân viên công ty, hoạt động lắp đặt đạt tiến độ và an toàn 100%, dịch vụ bảo trì thang máy được đảm bảo, trụ sở văn phòng mới đã hoàn thiện và sẵn sàng đi vào hoạt động, các chỉ số lương thưởng, bảo hiểm,… cho cán bộ nhân viên công ty đều tăng, các hoạt động thiện nguyện liên tục được thực hiện, hỗ trợ kịp thời cho rất nhiều hoàn cảnh khó khăn,…
Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch-Tổng Giám đốc Nguyễn Hải Đức đã điểm lại một số con số đáng nhớ đồng thời đưa ra các mục tiêu, kế hoạch phát triển của công ty năm 2017 với những thay đổi mới tích cực hơn nữa cả về chiều rộng và chiều sâu. Về định hướng phát triển kinh doanh, công ty sẽ đầu tư phát triển nhiều hơn cho sản phẩm thang máy gia đình, tiếp tục duy trì hiệu quả kinh doanh sản phẩm thang máy tới các dự án công. Về phía nhân sự, năm 2017 Gama Việt Nam sẽ bắt đầu thí điểm áp dụng hình thức quản trị nhân sự mới, nâng cao năng suất và hiệu quả lao động.
Có một “đặc sản” của Gama Việt Nam trong mỗi buổi Lễ tổng kết chính là phần nhận xét, phê bình thẳng thắn giữa các thành viên trong công ty, qua đó mỗi cá nhân, phòng ban sẽ nhìn nhận những hạn chế và rút kinh nghiệm để cùng nhau hoàn thiện, nỗ lực cho thành công của công ty trong năm 2017. Bên cạnh đó, những cá nhân, phòng ban có thành tích xuất sắc và nỗ lực không ngừng cho sự phát triển của công ty năm 2016 cũng được ghi nhận, tôn vinh và khen thưởng.
Tại buổi lễ tổng kết, thay mặt Ban giám đốc, Chủ tịch Hội đồng Quản trị-Tổng Giám đốc Nguyễn Hải Đức đã gửi những món quà cùng lời chúc mừng năm mới sức khỏe và hạnh phúc tới cán bộ nhân viên công ty cùng người thân và gia đình đã luôn đồng hành trên bước đường phát triển của Gama Việt Nam.

Phần cuối của buổi Lễ, tập thể cán bô nhân viên công ty đã có phần bốc thăm trúng thưởng vô cùng hào hứng và sôi nổi, những phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay cho những thành viên may mắn.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể cán bộ công nhân viên đã cùng nhau nâng ly để chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 bằng tất cả niềm hạnh phúc sum vầy trong bữa tiệc âm nhạc vui vẻ.