Khoảng 400 triệu đồng, mua thang gì?

Câu hỏi:

Gia đình tôi có khoảng 400 triệu muốn lắp 1 chiếc thang khoảng 6 người đi và 6 tầng. Hiện nay có rất nhiều công ty thang máy đến giới thiệu và đưa ra điều khoản tạm ứng nhưng không chịu bảo lãnh về tiền tạm ứng. Tôi muốn hỏi với số tiền đó thì nên mua thang gì và điều khoản thanh toán như thế nào?

Trả lời:

 -Thang máy là loại hàng hóa sản xuất đơn chiếc theo thực tế của từng công trình nên phải có khoản tiền tạm ứng (Đặt cọc) là tất yếu. Tuy nhiên, công ty thang máy phải thực hiện bảo lãnh của ngân hàng. Nếu bạn lựa chọn những công ty không có khả năng bảo lãnh thì rủi ro về tài chính của bạn là rất cao (Phá sản, không có khả năng thực hiện hợp đồng….)

-Với số tiền trên, bạn chỉ có thể mua thang lắp ráp và sản xuất trong nước. Cabin, khung cabin sản xuất trong nước. Các thiết bị khác: ray, máy kép, cáp… được nhập khẩu từ Trung Quốc. Một số công ty thông báo là từ nước này nọ…. nhưng điều đó là không đúng.

-Đặc tính kỹ thuật và thiết bị bạn nên tham khảo qua chuyên gia trong ngành hoặc theo số hotline: 0965.378.279 để được giúp đỡ.

Chúc bạn thành công.