Ngày 26/12/2017, Công ty cổ phần Gama Việt Nam - Đại diện chính thức của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thang máy Nippon Việt Nam đã được lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống thang máy Nippon  cho Trụ sở Liên cơ thành phố Hà Nội.

Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định di dời 8 sở, ngành về khu hành chính tập trung trên đường Võ Chí Công (quận Tây Hồ, Hà Nội) vào giữa năm 2018. Đây là một bước ngoặt góp phần cải cách hành chính thành phố. Bộ phận “Một cửa” chung cho cả 8 sở ngành, nhiều tiện ích, công năng của toà nhà được khai thác tối đa như phòng họp, hội trường… tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp khi liên hệ công việc.


Phối cảnh Trụ sở Liên cơ, thành phố Hà Nội 
Phối cảnh Khu Liên Cơ trên đường Võ Chí Công

      Khu liên cơ đầu tiên của Hà Nội với tổng diện tích gần 50.000 m2 có quy mô 27 tầng và 2 tầng hầm, sử dụng 19 thang máy và thang cuốn. Đây là công trình thuộc nhóm trọng điểm của thành phố Hà Nội, tần suất sử dụng cao nên phải lựa chọn nhà thầu và sản phẩm thang máy rất kỹ càng. Sau nhiều lần đấu thầu nhằm lựa chọn loại thang máy có chất lượng cao, nhà thầu có năng lực kỹ thuật, bảo trì tốt, ngày 26/12/2017, Ban quản lý đã quyết định lựa chọn liên doanh Công ty cổ phần Gama Việt Nam - Công ty trách nhiệm hữu hạn Tập đoàn thang máy và thiết bị Thăng Long là đơn vị cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn cho tòa nhà. Công trình sẽ lắp đặt 4 thang máy, Nippon và 8 thang cuốn Nippon Escalator - sản xuất tại Hàn Quốc cùng với 7 Thang máy Mitsubishi Thái Lan.
Điều này tạo nên một mối lương duyên trên thị trường khi mà thang máy Nippon và Thang máy Mitsibishi là hai đối thủ trên thị trường. Cách đây 3 năm, công trình Bệnh viện Bạch Mai (cơ sở 2) lắp đặt 35 thang máy Nippon còn Công trình bệnh viện Việt Đức (cơ sở 2) ở Hà Nam lắp đặt thang máy Mitsubishi đã khởi đầu cho sự đối đầu giữa 2 ông lớn uy tín hàng đầu thị trường Thang máy Việt này. Dấu mốc tại trụ sở Liên cơ đã chứng minh rằng cạnh tranh bền vững là hợp tác để cùng đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo cho chủ đầu tư. Đây cũng là định hướng đúng đắn để phát triển lâu dài. Theo tiến độ đề ra thì trong thời hạn 6 tháng cả hai nhà thầu phải hoàn thành khối lượng công việc để đưa tòa nhà vào sử dụng.
        Thang máy Nippon Việt Nam thực sự đã phục dựng uy tín và ưu thế của thang máy Nippon - Nhật Bản vốn đã có mặt tại Việt Nam từ 1985 nhưng chưa có một doanh nghiệp nào có đủ tâm và tầm để cùng nó trên dặm trường chinh khốc liệt. Kể từ khi bắt đầu được ủy quyền chính thức và độc quyền vào năm 2007, thương hiệu Thang máy Nippon đã khẳng định chất lượng sản phẩm của mình qua các công trình: 
- Khu đô thị căn cứ Cam Ranh, Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam (26 thang máy Nippon )
- Bộ Tổng Tham mưu- Bộ Quốc Phòng (19 thang máy Nippon )
 Trung tâm Hành động Bom mìn Quốc gia Việt Nam (10 thang máy Nippon)
- Bộ Tư lệnh Hải quân (46 thang máy Nippon )
- Bệnh viện Giao thông Vận tải (11 thang máy Nippon)
- Đại học Chính trị (54 thang máy Nippon )
- Học viện Chính trị Quốc phòng (26 thang máy Nippon )
- Học viện Kỹ thuật quân sự (11 thang máy Nippon )
- Đại học Thủy lợi (12 thang máy Nippon )
- Viện Y học cổ truyền Trung ương và Quân đội (14 thang máy Nippon )
- Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Phủ Lý, Hà Nam (35 thang máy Nippon ) 
- Ngân hàng phát triển Việt Nam tại các chi nhánh  (19 thang máy Nippon )
- Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (09 thang máy Nippon )
- Bệnh viện Sản Nhi Sóc Trăng (08 thang máy Nippon )…
Và rất nhiều dự án lớn nhỏ khác trên khắp cả nước.

Phối cảnh Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 ở Phủ Lý, Hà Nam

Phối cảnh Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2
       

Khép lại năm 2017 và sang năm 2018 với hàng loạt dự án mới, Gama Việt Nam cùng tập thể các bộ công nhân viên xác định rõ sứ mệnh: “Gama Việt Nam- Biểu tượng của sự nỗ lực và tận tụy” để vững bước trên thương trường với hai thương hiệu: thang máy Nippon - Nhật Bản (nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc) và thang máy thỷ lực (nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý) .