Ngày 7/2/2017, Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn kiểm tra của Bộ y tế đã có buổi làm việc, kiểm tra tiến độ thi công tại công trình Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 (xã Liêm Tuyền, Phủ Lý, Hà Nam)

 Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến cùng đoàn công tác Bộ Y tế đã trực tiếp tới công trường làm việc với Ban Quản lý Dự án Y tế trọng điểm, các nhà thầu và đơn vị liên quan. Ban Quản lý Dự án Y tế trọng điểm báo cáo, đến nay, khối nhà chính của dự án đã đạt 100% khung thô khối lượng. Riêng với hạng mục lắp đặt thang máy, thang cuốn do Gama Việt Nam chịu trách nhiệm đang trong quá trình lắp đặt giai đoạn 1, với tổng số 11 thang máy và 4 thang cuốn hiệu Nippon elevator.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến kiểm tra tiến độ công trình xây dựng bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 (Phủ Lý, Hà Nam)

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến kiểm tra tiến độ công trình xây dựng bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 (Phủ Lý, Hà Nam)

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 được khởi công xây dựng cuối năm 2015, quy mô 1.000 giường với tổng mức đầu tư 5.000 tỷ đồng dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2017. Năm 2015, sau khi vượt qua các nhà thầu khác, Gama Việt Nam được lựa chọn là đơn vị cung cấp, lắp đặt 31 chiếc thang máy và 4 thang cuốn thương hiệu Nippon elevator. Toàn bộ hệ thống thang máy Nippon của Gama Việt Nam cung cấp cho bệnh viện đều nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ từ Hàn Quốc. Trong đó, giai đoạn 1, Gama Việt Nam thực hiện lắp đặt 11 chiếc thang máy và 04 chiếc thang cuốn Nippon elevator, giai đoạn 2, hoàn thiện lắp đặt 20 thang máy Nippon elevator.

Cho đến nay, Gama Việt Nam đã lắp đặt thành công sản phẩm thang máy Nippon elevator trong nhiều dự án quan trọng của hệ thống Bộ, ngành Trung Ương như Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Hải Quân, Bộ Tư lệnh Đặc công, Bộ tư lệnh Công Binh, Bộ chỉ huy quân sự một số địa phương, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ GD & ĐT; Bộ Xây dựng; UBND một số tỉnh, thành; hệ thống bệnh viện, khách sạn, chung cư và hệ thống các học viện, cơ quan nhà nước,… Sự hiện diện của Gama Việt Nam trong một loạt công trình quy mô của nhà nước đã khẳng định uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp trên thương trường, mang đến sự tin cậy và hoàn hảo cho mỗi công trình.